Website huyện Nga Sơn http://ngason.gov.vn
Cổng thông tin điện tử Thanh Hóa http://thanhhoa.gov.vn
Bài phát biểu của học viên nhân ngày khai trường

BÀI PHÁT BIỂU CỦA  HỌC VIÊN

TẠI LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2012-2013

Kính thưa các vị đại biểu!

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo; các bác, các cô, chú cán bộ công nhân viên!

Kính thưa các anh - chị; các bạn học sinh, sinh viên thân mến!

Lời đầu tiên em xin thay mặt cho tất cả các bạn tân sinh viên, xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các quý vị đại biểu, quý thầy - cô giáo, cùng các anh - chị,  các bạn học sinh, sinh viên có mặt trong Lễ khai giảng trang träng nµy.

Em xin tự giới thiệu: em tên là Ph¹m v¨n Toµn

          Là sinh viên lớp: KIII- Khoa ®iÖn c«ng nghiÖp

Em rất vinh dự và tự hào khi được thay mặt cho tất cả các bạn hoc sinh và được phát biểu đôi lời cảm nghĩ của mình.

Kính thưa các quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo, các bác, các cô chú cán bộ, công nhân viên, cùng các anh - chị, các bạn học sinh thân mến!

Khi còn ngồi trên ghế nhà trường phổ thông, em đã có ước mơ mình sẽ phấn đấu trở thành mét ng­êi thî ®iÖn giái Sự có mặt của Trường TCN Nga son vµ sự phát triển mạnh mẽ của nhà trường trong những năm qua đã để lại ấn tượng tốt cho các bậc phụ huynh, cho HS bậc học phổ thông trong và ngoài tỉnh. Trong quá trình tìm hiểu về trường TCN Nga S¬n, chúng em biết trường ta có đội ngũ giáo viên có học hàm, học vị cao, có trình độ chuyên môn vững vàng, tâm huyết với nghề, chăm sóc tận tình cho sinh viên. Các hoạt động của trường rất sôi nổi, từ các phong trào văn nghệ, thể dục thể thao, đến sinh hoạt của các Câu lạc bộ chuyên ngành, các cuộc thi nghÒ của sinh viên c¸c cấp luôn đạt được giải cao, rất đáng tự hào. Phong trào thi đua của nhà trường luôn sôi nổi, hiệu quả. Tất cả những điều đó khiến chúng em khao khát trở thành hoc sinh của trường, có nguyện vọng được học tập ngay trên quê hương mình, ngay tại Trường TCN Nga s¬n chứ không phải ở bất kỳ trường nào khác. 

Chúng em đã tin tưởng vào cái nôi đào tạo của nhà trường, tin tưởng vào sự lãnh đạo, dạy dỗ tận tình của các thầy, cô. Chúng em rất phấn khởi khi được sống, học tập trong môi trường tốt đẹp này; được làm quen với thầy cô, bạn bè mới; được nhà trường tạo mọi điều kiện để chúng em - những tân sinh viên có điều kiện để học tập, rèn luyện tốt hơn.

Kính thưa các quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo, các bác, các cô chú cán bộ, công nhân viên, cùng các anh - chị, các bạn học sinh!

Có được như ngày hôm nay chúng em xin cảm ơn các thầy, cô giáo đã dìu dắt, dạy dỗ chúng em ,cảm ơn các thầy cô giáo của nhµ trường đã giúp đỡ chúng em từ những bước đi chập chững trong những ngày đầu tiên bỡ ngỡ tới trường; cảm ơn những bậc cha, mẹ đã sinh thành, nuôi dạy, để chúng em có được ngày hôm nay; cảm ơn bạn bè đã động viên, giúp đỡ chúng em trong học tập và trong cuộc sống.

 Chúng em mong muốn trong những năm học dưới mái trường TCN Nga son sẽ nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo các cấp, của lãnh đạo nhà trường và các thầy - cô giáo, các bác, các cô chú cán bộ công nhân viên để chúng em có thêm những điều kiện thuận lợi trong học tập, rèn luyện, tu dưỡng để hoàn thành chương trình đào tạo, lập thân lập nghiệp và trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước, đóng góp cho sự phát triển kinh tế – xã hội của quê hương, đất nước.

Thay mặt cho các tân sinh viên, chúng em xin hứa sẽ thực hiện tốt mọi nghĩa vụ công dân, phấn đấu học tập, rèn luyện, tu dưỡng thật tốt và luôn chấp hành mọi nội quy, quy chế mà nhà trường,  khoa đề ra để không phụ lòng tin của thầy, cô, gia đình và bạn bè.

Cuối cùng chúng em xin kính chúc các vị đại biểu, các thầy cô giáo, các anh chị, và các bạn học sinh dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt.

Chúc buổi Lễ của chúng ta thành công tốt đẹp.

Em xin trân trọng cảm ơn!

Last update : 08/10/2012
 
 
Trang: 1 - Trang sau

Trường trung cấp nghề Nga Sơn

Địa chỉ : Tiểu khu 3 thị trấn Nga Sơn - Nga Sơn - Thanh Hóa

Điện thoại : (037)3627.878 - (037)2215.211 - Fax : (037)3872.916

Email : tcnngason@gmail.com - Website : http://tcnghengason.edu.vn